Chương trình Livestream ý nghĩa về chủ đề "UỐNG THÔNG MINH - BẢN LĨNH TRÁCH NHIỆM'

Đăng lúc: Thứ năm - 16/12/2021 09:11 - Người đăng bài viết: admin
Chương trình Livestream ý nghĩa về chủ đề "UỐNG THÔNG MINH - BẢN LĨNH TRÁCH NHIỆM'

Chương trình Livestream ý nghĩa về chủ đề "UỐNG THÔNG MINH - BẢN LĨNH TRÁCH NHIỆM'

 Các bạn ơi - thuốc đắng giã tật - chương trình đã bật thì chúng ta đăng kí tham gia nhé! Tới đây bên mình có chương trình Livestream ý nghĩa về chủ đề "UỐNG THÔNG MINH - BẢN LĨNH TRÁCH NHIỆM' chắc chắn sẽ cực ý nghĩa đến các bạn đó. Vì mình biết ai rồi cũng khó tránh khỏi lời mời sử dụng đồ uống có cồn như bia hoặc rượu hấp dẫn từ bạn bè, đối tác, khách hàng. Vậy làm sao chúng ta có thể uống 1 cách thông minh nhất, bản lĩnh và trách nhiệm nhất. Điều đó sẽ có trong chương trình Livestream " BẢN LĨNH TRÁCH NHIỆM - UỐNG THÔNG MINH" vào lúc 19h00 đến 20h00 ngày 18.12.2021.
 •  Note nhé : Chương trình chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, sinh viên trên 18 tuổi, nâng cao nhận thức, hình thành “kĩ năng mềm“ ứng xử chủ động, đúng đắn đối với việc sử dụng đồ uống có cồn nói chung, nâng cao ý thức tham gia giao thông và ứng xử có trách nhiệm với cộng đồng. Đặc biệt hơn nữa là có rất nhiều quà tặng khủng nhé. Đăng kí thế nào theo dõi tiếp dưới đây nè bạn mình ơi.
  Đăng kí liền tay - rinh ngay quà khủng:
  - 1 Laptop Asus Zenbook UX325EA i5/8GB/512GB/OLED Siêu Sang.
  - 2 Máy tính bảng Ipad 9 256GB siêu Xịn Sò.
  - 20 loa JBL bluetooth siêu Sầm Sầm.
  - Hơn 5000 phần quà khác từ nhà tài trợ.
  Mình hướng dẫn đăng kí nhé:
  Bước 1: đăng kí thông tin truy cập đường link: https://www.banlinhtrachnhiem.com/ các bạn sinh viên nhập đầy đủ thông tin (Nên sử dụng email của trường đã cung cấp cho bạn nhé ) tham gia trả lời 10 câu hỏi Test Drinking cực đơn giản tại đây các bạn đã có cơ hội chạm tay vào những phần quà hấp dẫn trên. Tới đây cũng đã có quà trước rồi đấy nhé, đó là Card điện thoại và 10 loa JBL.
   Bước 2: Tiếp theo là các bạn chờ đến ngày Livestream theo dõi Fanpage quen thuộc làm theo hướng dẫn trả lời câu hỏi trong Livestream cùng MC Hot Dustin đến cuối giờ Livestream để được sướng tên trên bảng quà tặng của chương trình nhé.
   Phần quà sẽ rất công khai minh bạch trong buổi Livestream nha các bạn.
  Ngoài ra thông qua buổi Livestream các bạn còn nhận được rất là nhiều thông điệp ý nghĩa từ chương trình như là - uống thông minh - trách nhiệm cộng đồng - an toàn giao thông - từ diễn giả chuyên gia tài chính HOT Đoàn Đức Minh.
Chắc “ Người lạ ơi” đã không còn lạ lẫm với các bạn qua phần thể hiện của ca sĩ không ai khác Orange
Thêm nữa là phần tấu hài cực dí dỏm của nhóm hài Hải Triều.
 Woa vừa có quà tặng, vừa được tham gia chương trình Livestream cực hấp dẫn chỉ võn vẹn 1 tiếng đồng hồ hãy nhanh tay đăng kí ngay thôi nào.

Tác giả bài viết: Trung tâm hỗ trợ sinh viên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI