Tưng bừng lễ khai mạc "Ngày hội việc làm BUH - Lần 8 - Năm 2015"

Đăng lúc: Thứ tư - 20/05/2015 21:16 - Người đăng bài viết: admin
Tưng bừng lễ khai mạc "Ngày hội việc làm BUH - Lần 8 - Năm 2015"

Tưng bừng lễ khai mạc "Ngày hội việc làm BUH - Lần 8 - Năm 2015"

[ĐHNH_BTTTT] Mỗi sinh viên khi bước chân vào giảng đường Đại học đều mong muốn đạt được tấm bằng đại học và có cơ hội làm việc theo ngành nghề mình yêu thích. Còn đối với doanh nghiệp, nguồn lực nhân sự luôn là yếu tố quan trọng nhất, mang tính quyết định cho sự phát triển và bền vững của doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nguyện vọng của sinh viên cũng như nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp, ngày 17/5/2015 tại trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM đã diễn ra “Ngày hội việc làm BUH lần 8 năm 2015”.
Ngày hội như chiếc cầu nối giúp sinh viên các trường Đại học – Cao đẳng khối ngành kinh tế trên địa bàn TP. HCM có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Bên cạnh đó, ngày hội còn là nơi để các doanh nghiệp lựa chọn, tuyển dụng những nhân sự trẻ, năng động, giỏi chuyên môn đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của doanh nghiệp.
Tiếp nối 7 lần tổ chức thành công và nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong và ngoài trường, ngày hội thực sự đã trở thành một diễn đàn thiết thực, người bạn đồng hành của sinh viên khối ngành kinh tế nói chung và sinh viên đại học Ngân hàng TP. HCM nói riêng. Điểm mới của chương trình năm nay là có sự mở rộng qui mô và thay đổi về hình thức tổ chức với sự tham gia của các đơn vị không chỉ thuộc lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng còn có các đơn vị sản xuất hàng hóa và cung ứng dịch vụ.
Buổi lễ khai mạc “Ngày hội việc làm BUH lần 8 năm 2015” được diễn ra rất long trọng tại hội trường lớn trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM với sự tham dự của các bạn sinh viên trong và ngoài trường cũng như đại diện của những Ngân hàng, doanh nghiệp nổi tiếng.
Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội Văn nghệ Xung kích, không khí trong hội trường càng lúc càng nóng dần lên. Đúng 8h30, chương trình chính thức được bắt đầu.
 
Đến tham dự buổi lễ, về phía nhà tài trợ có sự góp mặt của đại diện các doanh nghiệp có thương hiệu lớn:
 • Bà Nguyễn Thị Ngân- PGĐ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam, chi nhánh TP.HCM.
 • Bà Trương Thị Thúy Nga- PTGĐ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Vietcombank.
 • Ông Lê Huỳnh Hoa- PGĐ khối Nhân sư Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển TP.HCM.
 • Ông Phan Việt Hùng – PGĐ Chiến lược và phát triển Tổng Công ty Bến Thành.
 • Ông Nguyễn Tường Khoa- Đại diện mảng Nhân sự đào tạo Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương tín.
 • Ông Lê Huỳnh Minh- PGĐ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Đông Sài Gòn.
 • Ông Nguyễn Tấn Khoa- PGĐ phòng Quản lí nhân sự Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam.
 • Bà Huỳnh Thị Tuyết- GĐ Trung tâm Quản trị Nguồn nhân lực Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn.
 • Bà Trần Ngọc Hiếu- PGĐ Nhân sự Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài gòn.
 • Ông Nguyễn Danh Lam- GĐ Quản lí Tuyển dụng miền Nam Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải Việt Nam.
 • Ông Đặng Văn Tuấn- PTGĐ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu.
 • Ông Phúc Văn Toàn- PTGĐ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong.
 • Bà Bùi Thị Kim Trang- Trưởng Bộ phận Nhân sự văn phòng Việt Nam Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc dân.
 • Bà Biện Thị Hằng Nga- Trưởng ban Đối ngoại Nghiệp vụ Kế toán Công chính Anh quốc.
 • Ông Nguyễn Ngọc Quý- Trưởng Cục chi nhánh Thủ Đức Trung tâm đào tạo Smart Train.
 • Ông Trần Công Hưng - Chuyên viên cao cấp Công ty Trách nhiệm Hữu hạn I-Glocal.
 • Nguyễn Lê Dung- GĐ Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay KLD
Về phía Ban lãnh đạo trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM, có sự hiện diện của:
 • NGƯT, PGS, TS. Lý Hoàng Ánh: Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • TS. Lê Sĩ Đồng: Phó hiệu trưởng trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM
 • ThS. Lê Tấn Phát: Phó hiệu trưởng trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM

Cùng với sự tham dự của các anh chị phóng viên, biên tập viên đến từ Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình TP.HCM, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo Thanh Niên, báo Địa Ốc Việt Nam và các đơn vị, cơ quan báo chí khác như báo điện tử VietNamNet và VnExpress, đã đến hỗ trợ cho chương trình. Đặc biệt là sự hiện diện của các cán bộ quản lí phòng ban trường ĐH Ngân Hàng và toàn thể các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng trên khắp TP.HCM.
Mở đầu buổi lễ là phần phát biểu của ThS. Lê Tấn Phát- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM. Qua bài phát biểu của mình, thầy đã gửi những lời cảm ơn, lời chúc chân thành nhất dành cho những đơn vị đã tham gia và hỗ trợ cho ngày hội. Đồng thời, thầy còn nêu ra những ý nghĩa tốt đẹp mà “Ngày hội việc làm BUH lần 8 năm 2015” mang lại cho cả sinh viên và doanh nghiệp.

Tiếp nối chương trình là bài giới thiệu sơ lược về ngành Ngân hàng trong những năm qua của bà Nguyễn Thị Ngân- PGĐ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam, chi nhánh TP.HCM - nhà tài trợ kim cương của Ngày hội việc làm BUH 2015. Bài phát biểu mang đến những thông tin vô cùng thú vị và bổ ích đối với các bạn sinh viên tham dự.
Nhằm vinh danh cũng như thể hiện lời cảm ơn chân thành từ phía nhà trường đến với các nhà tài trợ, TS. Lê Sĩ Đồng – Phó hiệu trưởng nhà trường và Trưởng Ban tổ chức ThS. Nguyễn Văn Sáu – Giám đốc trung tâm hỗ trợ sinh viên Đại học Ngân hàng TP.HCM đã trao hoa và kỉ niệm chương cho các đơn vị đồng tài trợ. Đặc biệt là các Đơn tài trợ bạc, Đơn vị tài trợ Vàng và Đơn vị tài trợ Kim cương.
 

Buổi lễ khai mạc “Ngày hội việc làm BUH lần 8 năm 2015” chính thức được khép lại một cách thành công tốt đẹp. Chúc cho Ngày hội truyền thống này của trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM sẽ ngày càng phát triển hơn nữa về mặt quy mô cũng như chất lượng để có thể là chiếc cầu nối đầy ý nghĩa giữa các bạn sinh viên và nhà tuyển dụng.
                                                                                            
Tác giả bài viết: B4T_Ngọc Hằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI