THƯ NGỎ VỀ VIỆC TẠM HOÃN TỔ CHỨC NGÀY HỘI VIỆC LÀM BUH NĂM 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 29/06/2020 08:53 - Người đăng bài viết: admin

Trước tiên, Ban lãnh đạo Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý doanh nghiệp, Ngân hàng, tổ chức tài chính trong suốt thời gian qua.

Ngày hội việc làm BUH là hoạt động đình kỳ hàng năm của nhà trường, nhưng năm 2020 do dịch bệnh nhà trường sẽ tạm hoãn tổ chức ngày hội việc làm BUH năm 2020. Đây là trường hợp bất khả kháng do dịch bệnh. Trung tâm Hỗ trợ sinh viên- Trường Đại học Ngân hàng rất mong Quý đơn vị thông cảm và chia sẻ.

Trong thời gian này nếu Quý đơn vị cần hỗ trợ các hoạt động liên quan đến thực tập, việc làm, học bổng, sự kiện, hội thảo ….cho sinh viên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý đơn vị .
Thông tin chi tiết về các hoạt động mời quý vị xem ở dưới .

Tác giả bài viết: Trung tâm hỗ trợ sinh viên