TALKSHOW TUYỆT CHIÊU “THẢ THÍNH” CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HCM

Đăng lúc: Thứ ba - 20/04/2021 16:54 - Người đăng bài viết: admin
TALKSHOW TUYỆT CHIÊU “THẢ THÍNH” CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HCM

TALKSHOW TUYỆT CHIÊU “THẢ THÍNH” CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HCM

 Chương trình Talkshow Tuyệt chiêu “THẢ THÍNH” chinh phục nhà tuyển dụng được tổ chức ngày 18/04/2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Sáng ngày 18/04/2021, tại giảng đường A Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM (BUH) đã phối hợp với Công ty CP Công nghệ & Đào tạo YOOT tổ chức thành công tốt đẹp chương trình định hướng công việc tương lai cho các bạn sinh viên của trường thông qua buổi Talkshow Tuyệt chiêu “THẢ THÍNH” chinh phục nhà tuyển dụng tại khuôn viên của Trường và để lại cho các bạn sinh viên nhiều ấn tượng sâu sắc.
Về phía Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM có Ths. Nguyễn Văn Sáu – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên, Ths. Nguyễn Thị Cẩm Phú – Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên, cùng các chuyên viên hỗ trợ sinh viên và đông đảo sinh viên tham dự.
Về phía công ty CP Công nghệ & Đào tạo YOOT với sự tham dự của hai diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực hướng nghiệp cho các bạn học sinh – sinh viên là TS. Phan Công Chính: Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Công Nghệ và Đào Tạo YOOT, TGĐ Công ty CP Giải pháp Doanh nghiệp Toàn cầu GESO và chuyên gia Tâm lý Đỗ Văn Sự - Phó Viện Trưởng Viện Đào Tạo Nhân Lực và Hợp Tác Quốc Tế.
 
Đại diện Công ty CP Công nghệ và Đào tạo Yoot cho biết ông rất vui mừng khi được chia sẻ các thông tin rất cần thiết và bổ ích giúp các bạn sinh viên của trường hiểu rõ được tư duy của nhà tuyển dụng và bật mí thêm 5 bí kíp giúp các bạn gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng mơ ước. Chương trình đã nhận được sự quan tâm của các bạn với rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho diễn giả và ban tổ chức tin rằng nhiều bạn đã nhận được lời giải đáp phù hợp nhất.
 
Thông qua buổi Talkshow, YOOT đã triển khai hướng dẫn các bạn sinh viên cài đặt và sử dụng ứng dụng YOOT. Với mong muốn nâng cao năng lực của sinh viên, nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng của Doanh nghiệp tại Việt Nam trong thời đại hội nhập và công nghiệp hóa đất nước, chúng tôi dành trọn tâm sức phát triển nền tảng công nghệ YOOT để giúp sinh viên:
  • Định ước mơ nghề nghiệp
  • Rèn phẩm chất, kỹ năng
  • Tạo CV Đa phương tiện
  • Kết nối việc làm ngay khi ra trường
 
Chúng tôi tin rằng với ứng dụng YOOT, các bạn sinh viên sẽ tự trang bị thật tốt những kỹ năng cần thiết để có thể được các nhà tuyển dụng săn đón trong tương lai, đồng thời chọn được định hướng công việc phù hợp.
 
Dự kiến sắp tới, YOOT sẽ tiếp tục tổ chức một buổi chia sẻ bí quyết và hướng dẫn để giúp sinh viên của trường Đại học Ngân hàng có thể tự tạo cho bản thân một chiếc CV “ ĐA PHƯƠNG TIỆN” ấn tượng và hấp dẫn nhất.
(Hình ảnh)
Tác giả bài viết: Trung tâm hỗ trợ sinh viên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI