Ngày hội việc làm BUH lần 8 - Năm 2015- Cầu nối tuyển dụng

Đăng lúc: Thứ tư - 20/05/2015 21:34 - Người đăng bài viết: admin
Ngày hội việc làm BUH lần 8 - Năm 2015- Cầu nối tuyển dụng

Ngày hội việc làm BUH lần 8 - Năm 2015- Cầu nối tuyển dụng

[B4T_ĐHNH] Sáng ngày 17-5-2014 tại trường ĐH Ngân hàng TP.HCM (cơ sở 56, Hoàng Diệu 2, Q.Thủ Đức) đã tưng bừng diễn ra Ngày hội việc làm lần VII - năm 2015. Đây là ngày hội truyền thống của trường nhằm mục đích đưa thị trường việc làm đến gần hơn với các bạn sinh viên, đồng thời cũng là môi trường tuyển dụng chuyên nghiệp giúp các bạn tích lũy thêm vốn kinh nghiệm cho bản thân. Ngày hội thu hút khoảng 15.000 sinh viên tham gia. Có 7.682 hồ sơ tuyển dụng được các ngân hàng, công ty phát ra và có 350 sinh viên tìm được việc làm trực tiếp từ ngày hội.
Nhận được sự quan tâm và chỉ đạo của Đảng ủy - Ban giám hiệu trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, Ngày hội việc làm lần VIII đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của các Ngân hàng, công ty, doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí, các nhà tài trợ và đặc biệt là các bạn sinh viên đến từ trường Đại Học Ngân Hàng nói riêng cũng như nhiều trường đại học trên địa bàn TP.HCM nói chung.
 

Mở đầu chương trình là Lễ khai mạc diễn ra tại Hội trường lớn trường ĐH Ngân hàng TP.HCM. Không khí của ngày hội đã được hâm nóng dần lên với các tiết mục văn nghệ đến từ Đội Văn nghệ Xung kích. Nhiều năm liền được biết đến với vai trò là chiếc cầu nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng, Ngày hội việc làm đã, đang và luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp, Ngân hàng uy tín và danh tiếng như Vietinbank, HD Bank, Vietcombank, Sacombank, Eximbank, Maritimebank, BIDV, Techcombank, Tiên Phong Bank, NCB, ACB, Bến Thành Group, Smart Train,... Nhằm ghi nhận và thể hiện sự trân trọng đối với thiện chí của các doanh nghiệp, tại phần kết thúc của Lễ khai mạc, đại diện Ban giám hiệu nhà trường - Phó hiệu trưởng TS. Lê Sĩ Đồng và Trưởng Ban tổ chức ThS. Nguyễn Văn Sáu đã trao hoa và kỉ niệm chương cho các đơn vị tài trợ kim cương, vàng, bạc, đồng tài trợ, các đơn vị hỗ trợ, cùng các đơn vị tham gia.
 
 
Đến với Ngày hội việc làm lần 8, các bạn sinh viên đã được giao lưu, tham vấn trực tiếp tại gian hàng của nhiều ngân hàng uy tín và được tiếp xúc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có cơ hội thử sức mình với những buổi phỏng vấn của các đơn vị tuyển dụng. Đây cũng là một hình thức nhằm giúp các bạn sinh viên tự đánh giá năng lực của mình, nhận thức được lợi thế và khuyết điểm, từ đó đề ra những định hướng hoàn thiện bản thân trong tương lai.
 
Bên cạnh những hoạt động chuyên môn như tư vấn việc làm, cung cấp thông tin tuyển dụng, tư vấn các kỹ năng liên quan,...thì tại Ngày hội việc làm còn diễn ra các hoạt động hấp dẫn khác như văn nghệ, chơi trò chơi nhận phần thưởng, nhận ưu đãi thiết thực từ các doanh nghiệp như học bổng, thẻ tặng dịch vụ, miễn giảm học phí học tiếng Anh. Dù thời tiết buổi trưa nắng nóng nhưng ở các gian hàng vẫn thu hút được rất đông các bạn sinh viên tham gia. Qua đó có thể thấy nhu cầu việc làm và hơn hết là ý chí cầu tiến, khát vọng khẳng định năng lực bản thân của các bạn sinh viên rất cao và đáng khen ngợi.
 

Đúng như hứa hẹn là một cơ hội vàng dành cho sinh viên, Ngày hội việc làm đã thực sự mang lại những điều bổ ích vá quý giá. Với tiêu chí gắn kết sinh viên và nhà tuyển dụng, ngày hội đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh là một chiếc lăng kính của ước mơ giúp sinh viên tự tin theo đuổi nghề nghiệp mà mình yêu thích; đồng thời định hướng cho sinh viên những môi trường làm việc chuyên nghiệp để từ đó tôi luyện hơn nữa năng lực và kĩ năng chuyên môn.
 

Ngày hội thu hút khoảng 15.000 sinh viên tham gia. Có 7.682 hồ sơ tuyển dụng được các ngân hàng, công ty phát ra và có 350 sinh viên tìm được việc làm trực tiếp từ ngày hội.

Ngày hội việc làm lần 8 kết thúc nhưng vẫn còn để lại nhiều dư âm trong lòng mỗi bạn sinh viên - dư âm của niềm tin, ước mơ, khát vọng đang nhen nhóm và chực chờ bùng nổ. Hi vọng rằng không chỉ có Ngày hội việc làm mà sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình bổ ích khác luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên.
 
Tác giả bài viết: B4T - Mi Thùy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI