Ngày hội tuyển dụng “Thực tập viên tiềm năng” năm 2019 của Sacombank

Đăng lúc: Thứ tư - 10/10/2018 10:29 - Người đăng bài viết: admin
Ngày hội tuyển dụng “Thực tập viên tiềm năng” năm 2019 của Sacombank

Ngày hội tuyển dụng “Thực tập viên tiềm năng” năm 2019 của Sacombank

Vào sáng ngày 06/10/2018 vừa qua, tại giảng đường A.006, cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức đã diễn ra Ngày hội tuyển dụng “Thực tập viên tiềm năng” năm 2019 của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank.Đại diện phía Ngân hàng tham dự Ngày hội là ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Giám đốc Nhân sự của Sacombank. Còn đại diện phía trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh là ông Nguyễn Văn Sáu, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên.Đến tham dự Ngày hội có hơn 50 bạn sinh viên năm thứ 3 và thứ 4 đang theo học tại trường. Các bạn sinh viên đã được giới thiệu chi tiết về quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia chương trình cũng như được giải đáp trực tiếp các thắc mắc cùng bộ phận tuyển dụng của Ngân hàng.

Đây là hoạt động thường niên do Sacombank tổ chức tại trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh và một số trường Đại học có đào tạo chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng với mục tiêu đem đến môi trường thực tập chuyên nghiệp, gắn liền với thực tiễn cho các bạn sinh viên.

Tính đến ngày 10/10/2018, trải qua 02 vòng trắc nghiệm kiến thức và phỏng vấn trực tiếp, có 20 sinh viên của trường đã đủ tiêu chuẩn để trở thành “Thực tập viên tiềm năng” năm 2019 của Sacombank.
 
Tin ảnh: Thanh Tân

Tác giả bài viết: Tân Phạm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI