LỄ TRAO HỌC BỔNG “THẮP SÁNG TƯƠNG LAI – LIGHTING UP YOUR FUTURE” MÙA 9 NĂM 2021

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/09/2021 23:37 - Người đăng bài viết: admin
LỄ TRAO HỌC BỔNG “THẮP SÁNG TƯƠNG LAI – LIGHTING UP YOUR FUTURE” MÙA 9 NĂM 2021

Vào 15h00 ngày 24/9/2021, đã diễn ra Lễ trao học bổng “Thắp sáng tương lai – Lighting Up Your Future” mùa 9 năm 2021 trực tuyến tại Hà Nội.
Quỹ học bổng Thắp sáng Tương lai – Lighting up your future (LUYF) là Quỹ học bổng do Deloitte Việt Nam và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc tại Việt Nam (ACCA Việt Nam) đồng sáng lập, LUYF mang theo sứ mệnh trao niềm tin và truyền cảm hứng cho thế hệ nhân tài trẻ có ý chí vượt khó để vươn tới thành công kể từ năm 2012.
Chương trình học bổng “Thắp sáng tương lai” năm 2021 đã trao đến 160 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của các Trường Đại học trên khắp mọi miền đất nước. Trong đó, 15 sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã vinh dự nhận được học bổng này.
Mỗi suất học bổng trị giá 25 triệu đồng bao gồm tiền mặt và các khóa học, đây sẽ là nguồn động viên rất lớn để các bạn sinh viên tự tin hơn khi bắt đầu năm học mới với một năm học rất đặc biệt.
Tham dự buổi lễ có Thầy Nguyễn Văn Sáu - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và cô Nguyễn Thị Cẩm Phú – Phó Giám Đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đại diện Nhà trường tham dự lễ trao học bổng.
Một lần nữa, xin chúc mừng các em sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Chúc các em tiếp tục vững bước để chinh phục tương lai phía trước.
Danh sách 15 em sinh viên vinh dự nhận được học bổng “Thắp sáng tương lai” năm 2021 xem tại link: https://bom.to/AJcr1c

Tác giả bài viết: Trung tâm Hỗ trợ sinh viên