Cơ cấu giải thưởng cuộc thi SV.BUH_STARTUP 2021

Đăng lúc: Thứ ba - 08/06/2021 20:51 - Người đăng bài viết: admin
Cơ cấu giải thưởng cuộc thi SV.BUH_STARTUP 2021

Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2021 - SV.BUH_STARTUP 2021 đã dần tiến đến ngày cuối cùng nhận hồ sơ ý tưởng dự thi của các đội.

Không biết các bạn BUHers đã nộp hồ sơ hết chưa ta.
Nếu chưa thì chần chờ gì nữa, các bạn hãy cùng nhau hoàn thành và mang nộp ngay nhé! Thời gian nộp hồ sơ SẼ KẾT THÚC vào thứ 5 ngày 10/6/2021.
-----------------------
Ngoài được thể hiện những ý tưởng khởi nghiệp, cùng đồng đội sáng tạo và đầu tư cho sản phẩm của mình, các đội còn có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng xịn sò và hấp dẫn từ BTC cuộc thi

️01 giải thưởng “Dự án khởi nghiệp sản phẩm mới cải tiến xuất sắc” - 4.000.000 đồng và Giấy khen của “Ban Giám Hiệu nhà trường”.
️01 giải thưởng “Dự án khởi nghiệp có ý tưởng công nghệ đột phá” - 4.000.000 đồng và Giấy khen của “Ban Giám Hiệu nhà trường”.
️01 giải thưởng “Dự án khởi nghiệp có ý tưởng ý nghĩa xã hội” - 4.000.000 đồng và Giấy khen của “Ban Giám Hiệu nhà trường”.
️01 giải thưởng yêu thích nhất - 500.000 đồng.
️03 giải thưởng khuyến khích - 300.000 đồng/đội.
️10 giải dành cho khán giả tham gia minigame trong chương trình - Mỗi giải trị giá 100.000 đồng.

Hai trong ba đội nhận giải thưởng cao nhất vinh hạnh được lựa chọn đại diện cho Đại học Ngân hàng TP.HCM tham gia

️Cuộc thi SV-STARTUP 2021-2022 do Bộ giáo dục và Đào tạo tổ chức.
️Các cuộc thi, hội thảo trưng bày về khởi nghiệp do đơn vị bên ngoài trường tổ chức.
️Được giới thiệu đến các vườn ươm doanh nghiệp, tiếp cận các quỹ khởi nghiệp và được các chuyên gia tư vấn.

Wow! Với những ưu tiên và giải thưởng vô cùng hấp dẫn như trên đã tiếp thêm động lực cho các bạn chưa nào, hãy cùng nhau hoàn thiện những bước cuối để có một hồ sơ thật chỉnh chu nhé.
--------------------
Link chi tiết thể lệ cuộc thi: https://bom.to/eTuNmI7oLuAP7
Địa chỉ mail nộp bài: trungtamhtsv@buh.edu.vn
Cú pháp đặt tên file và chủ đề gửi mail: [SV.BUH_STARTUP 2021][VÒNG X][TÊN ĐỘI].
___________________

Tác giả bài viết: Trung tâm hỗ trợ sinh viên