CUỘC THI ĐỔI MỚI SÁNG TẠO HACHK4GROWTH CÓ THÊM THỜI HẠN 2 TUẦN ĐỂ NỘP HỒ SƠ CỤ THỂ ĐẾN HẾT NGÀY 30/06/2020

Đăng lúc: Thứ hai - 22/06/2020 08:44 - Người đăng bài viết: admin

Làm sao để biến ý tưởng sáng tạo thành hiện thực, phát triển những dự án nhỏ thành lớn, và lớn thành lớn hơn nữa, trong điều kiện nguồn lực còn nhiều hạn chế?

 

Các bạn có thể gửi đề án của mình đến cuộc thi Hack4Growth-Covid Endgame. Các advisors và mentors khác của  cuộc thi sẽ cùng chung tay giúp các bạn phát triển hơn nữa.

Tại Hack4Growth, những "ông lớn" sau đây sẽ đồng hành và trao cho bạn những điều kiện tiên quyết giúp bạn thành công.

 • Amazon Web Servies
 • Tập đoàn Becamex
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Quantcube
 • Agriconomie
 • 7 quỹ đầu tư đang sẵn sàng để rót tiền
 • 20 mentors người Việt trên toàn thế giới
 • 15+ công ty truyền thông và cộng đồng
Tại Hack4Growth các bạn sẽ nhận được:
 • Giải thưởng tiền mặt hấp dẫn lên tới 10K
 • Cơ hội ăn tối với người có tầm ảnh hưởng
 • Kết nối và đầu tư lên tới 5 triệu USD cho một dự án
 • Mỗi đội thi nộp bài hợp lệ sẽ được nhận từ 5K AWS credits tới 10K AWS credits nếu lọt vào vòng chung kết. 
 • Các bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay giành lấy tấm vé này!

Thông tin chi tiết cụ thể như sau:

CUỘC THI ĐỔI MỚI SÁNG TẠO #HACK4GROWTH – COVID ENDGAME

Cuộc thi đổi mới sáng tạo #Hack4Growth do Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE Global) phát động nhằm thúc đẩy văn hoá đổi mới sáng tạo, và nền tảng, sân chơi cho những nhà sáng tạo, kết nối họ với nhà đầu tư, doanh nghiệp, cũng như những bên tìm kiếm giải pháp đổi mới sáng tạo, đã nhận được nhiều bài thi chất lượng cao trên nhiều chủ đề: Nông nghiệp, Du lịch, Biến đổi khí hậu, Y tế, Giáo dục, v.v.

ĐĂNG KÝ

Trong bối cảnh đầy thử thách do đại dịch Covid-19, AVSE Global mở Giai đoạn “Covid Endgame” của Cuộc thi, dưới sự bảo trợ của Ủy ban Nhà nước về người nước ngoài, Bộ Ngoại giao, mang tên #Hack4Growth-Covid Endgame, nhằm tìm kiếm giải pháp thực tiễn cho các thách thức hiện nay.

 
 

“ĐẤT NƯỚC CẦN BẠN” - #Hack4Growth -Covid Endgame có sứ mệnh là hướng xã hội CHUNG TAY tìm ra GIẢI PHÁP, tạo cảm hứng, lời hiệu triệu quốc gia, đưa đến niềm tin hành động, và tinh thần “kiên cường” vượt qua thách thức chung của đất nước.

Các giải pháp có thể là các ý tưởng tổng quan vĩ mô, hay cụ thể, và các giải pháp công nghệ, quy trình, trên nhiều lĩnh vực khác nhau của kinh tế, xã hội, môi trường: du lịch, nông nghiệp, công nghiệp, y tế, giáo dục v.v… nhằm giảm thiểu tác động của dịch bệnh và hồi phục phát triển kinh tế, tham gia giải quyết khủng hoảng y tế toàn cầu, hay xây dựng mô hình sáng tạo, đột phá, khác biệt cho phát triển kinh tế bền vững.

 

#Hack4Growth - Covid Endgame là một trong những nỗ lực của AVSE Gobal để chung tay cùng đất nước giải quyết những thách thức chưa từng có.

Các ý tưởng có đóng góp lớn cho giai đoạn dịch, thực tiễn cao sẽ được đưa ra triển khai, và công bố ngay trước khi chọn lọc trao giải.

 

Giải nhất 10.000 USD, cùng nhiều giải thưởng giá trị, cơ hội nhận đầu tư, phát triển sản phẩm, và ăn tối với 1 trong 15 CEOs và thought leader hàng đầu của Việt Nam và người Việt ở nước ngoài (Bộ trưởng, Nữ hoàng khởi nghiệp, Top-5 tỉ phú Việt Nam do Forbes bình chọn, triệu phú Silicon Valley v.v.).

 

Chương trình đào tạo và follow-up bài bản bởi các huấn luyện viên đến từ hơn 15 quốc gia. Các thách thức không chỉ tập trung vào các lĩnh vực phổ thông như công nghệ hay sản phẩm tiêu dùng, mà hướng vào tác động xã hội và cộng đồng. Toàn bộ cuộc thi diễn ra trên nền tảng do AVSE Global phát triển và sẽ được phát triển sau Cuộc thi để trở thành điểm giao thoa cho các nhà sáng lập hiện tại và tương lai.

 

Đối tượng tham gia: các doanh nghiệp hoặc nhóm đã hoạt động dưới 5 năm và có người sử dụng, các cá nhân từ 18 tuổi trở lên, không giới hạn sinh viên, nhà khởi nghiệp, doanh nghiệp, giáo viên, nghiên cứu sinh trong và ngoài nước. 

ĐĂNG KÝ

Hạn nộp hồ sơ: 15/06/2020


Tác giả bài viết: Trung tâm hỗ trợ sinh viên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI