[CSB – SV.BUH_ STARTUP 2021] _ KẾT QUẢ CHUNG KẾT CUỘC THI SV.BUH_ STARTUP 2021

Đăng lúc: Thứ hai - 16/08/2021 21:43 - Người đăng bài viết: admin
[CSB – SV.BUH_ STARTUP 2021] _ KẾT QUẢ CHUNG KẾT CUỘC THI SV.BUH_ STARTUP 2021

[CSB – SV.BUH_ STARTUP 2021] _ KẾT QUẢ CHUNG KẾT CUỘC THI SV.BUH_ STARTUP 2021

Vào lúc 18g00, ngày 12/8/2021, Vòng Chung kết Cuộc thi “Sinh viên BUH với ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” SV.BUH_ STARTUP 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình được thực hiện trực tuyến trên nền tảng Zoom và livestream trên Fanpage Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã thu hút đông đảo khách mời, sinh viên tham dự.
Cuộc thi SV.BUH_STARTUP 2021 với sứ mệnh tìm kiếm và phát triển những ý tưởng dự án khởi nghiệp.Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên, giúp sinh viên thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm để biến ý tưởng thành hiện thực.
Sau hơn 4 tháng chính thức phát động đã thu hút hơn 20 dự án khởi nghiệp sáng tạo độc đáo với 94 thí sinh trong và ngoài trường. Cuộc thi đã trải 4 vòng gay cấn: Vòng Tuyển chọn, Vòng Đào tạo, Vòng Vòng Bán kết, Vòng chung kết. Trải qua vòng chung kết đầy những thử thách cam go, Top 5 đội thi tiềm năng và đều xứng đáng trở thành nhà vô địch đã thể hiện hết sức mình và mang đến những màn tranh tài thật sự bùng nổ. Vì thế, Hội đồng Ban giám khảo đã phải rất công tâm, cân nhắc rất kỹ lưỡng để chọn ra đội thi chiến thắng một cách thuyết phục nhất.
Chung kết Cuộc thi SV.BUH_STARTUP 2021 có kết quả như sau:
- Giải Dự án khởi nghiệp có ý tưởng công nghệ đột phá thuộc về Dự án “AI SECONDHAND” đến từ đội thi THYN SHARK.
-  Giải Dự án khởi nghiệp có ý tưởng ý nghĩa xã hội thuộc về Dự án “Tái chế rác thải giấy thành sản phẩm Handmade” đến từ đội thi TEEN TITANS.
- 3 Giải Khuyến khích thuộc về các dự án (1) Dự án “Tái chế rác thải khẩu trang thành chậu hoa” đến từ đội thi SUNFLOWERS; (2) Dự án “Tái thiết kế quần áo cũ” đến từ đội thi THE GREEN; (3) Dự án “Hộp xốp từ sơ dừa” đến từ đội thi THE LEGO.
- 1 Giải dự án được yêu thích nhất thuộc về Dự án “Tái thiết kế quần áo cũ” đến từ đội thi THE GREEN.
 
Hai đội đạt giải Dự án khởi nghiệp có ý tưởng công nghệ đột phá và Dự án khởi nghiệp có ý tưởng ý nghĩa xã hội của Cuộc thi cấp trường sẽ đại diện sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM tiếp tục tham gia Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” cấp Quốc gia do Bộ giáo dục và Đào tạo quốc gia tổ chức vào tháng 10/2021.
 Để Cuộc thi “SV.BUH_STARTUP 2021” được diễn ra thành công tốt đẹp, không chỉ có sự cống hiến, nỗ lực hết mình đến từ phía Ban tổ chức, sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc từ Ban giám hiệu Nhà trường, sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý thầy cô lãnh đạo khoa, các phòng ban mà còn là sự góp sức không hề nhỏ đến từ các vị Ban giám khảo, các Nhà tài trợ trong mùa giải năm nay.
Một lần nữa, Ban Tổ chức Cuộc thi “SV.BUH_STARTUP 2021” xin chân thành cảm sâu sắc đến với Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo Khoa, các Phòng ban, Đơn vị hỗ trợ, các vị Ban Giám khảo và các Nhà tài trợ đã tin tưởng và đồng hành, hỗ trợ cho Cuộc thi trong suốt mùa giải năm nay, để Cuộc thi có thể kết thúc một cách thành công và mỹ mãn nhất.
 
Bên cạnh đó, BTC cũng xin chúc mừng các dự án đã xuất sắc đạt giải. Chúc các bạn sẽ luôn tỏa sáng và thành công với dự án của mình. Cảm ơn các bạn đã nỗ lực hết mình để tạo nên một mùa “SV.BUH_STARTUP 2021 đầy cảm xúc và ý nghĩa. Đồng thời, BTC cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã tin tưởng và gửi gắm những “đứa con tinh thần” của mình với cuộc thi. Hy vọng rằng “SV.BUH_STARTUP 2021” sẽ trở thành một phần ký ức tươi đẹp và mang lại nhiều giá trị cho các bạn. Chúc cho 2 đội đạt giải sẽ tiếp tục theo đuổi cuộc hành trình mới để chinh phục sân chơi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp với quy mô toàn quốc và luôn giữ vững tinh thần, phong độ thể hiện tốt nhất dự án của mình để đạt thành tích cao trong chặng đường sắp tới.

Một số hình ảnh của đêm chung kết.

Hình ảnh: Phát biểu chỉ đạo của BGH nhà trường