Buổi trao học bổng “Vinh danh thủ khoa”

Đăng lúc: Chủ nhật - 26/10/2014 11:09 - Người đăng bài viết: admin
Buổi trao học bổng “Vinh danh thủ khoa”

Buổi trao học bổng “Vinh danh thủ khoa”

BTTTT_ Sáng ngày 21/10/2014, trong khuôn khổ Khóa học Công dân – Sinh viên dành cho các bạn tân sinh viên Đại học Chính quy khóa 30 và Cao đẳng chính quy khóa 28, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM kết hợp cùng Trung tâm hỗ trợ sinh viên TP.HCM và công ty YAMAHA đã tổ chức buổi trao học bổng “Vinh danh thủ khoa” cho các bạn sinh viên có thành tích thi tuyển đầu vào xuất sắc nhất.

BTTTT_ Sáng ngày 21/10/2014, trong khuôn khổ Khóa học Công dân – Sinh viên dành cho các bạn tân sinh viên Đại học Chính quy khóa 30 và Cao đẳng chính quy khóa 28, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM kết hợp cùng Trung tâm hỗ trợ sinh viên TP.HCM và công ty YAMAHA đã tổ chức buổi trao học bổng “Vinh danh thủ khoa” cho các bạn sinh viên có thành tích thi tuyển đầu vào xuất sắc nhất.

Đến tham dự buổi trao học bổng có sự hiện diện của anh Nguyễn Ngọc Linh – Đại diện Trung tâm hỗ trợ sinh viên TP.HCM; ThS. Nguyễn Trần Phước Bảo – Đảng Ủy viên – Bí thư Đoàn trường – PGĐ Trung tâm HTSV ĐH Ngân Hàng TPHCM; Đ/C Nguyễn Thị Phương Thảo – Chánh Văn phòng Đoàn trường cùng hơn 850 các bạn Tân sinh viên.

Phần học bổng cao nhất là một chiếc xe YAMAHA NOZZA dành cho Thủ khoa đầu vào có thành tích xuất sắc nhất đã được trao cho sinh viên Lê Thị Hảo – ĐH30DC06 – Thủ khoa Khối A (25 điểm)

IMG_0266

Học bổng 3 triệu đồng tiền mặt:

  • Nguyễn Ngọc Bảo Giang (23.25 điểm)
  • Mai Thị Lý (23.25 điểm)
  • Nguyễn Thị Thùy Linh (23.25 điểm)

IMG_0285

Đại diện Đoàn trường, ThS. Nguyễn Trần Phước Bảo đã có Thư cảm ơn gửi đến Trung tâm hỗ trợ sinh viên TP.HCM và công ty YAMAHA đã dành những suất học bổng thiết thực cho các bạn tân sinh viên.

IMG_0292

Tác giả bài viết: Ban Thông tin - Truyền thông
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI