Thông báo huy động sinh viên tham gia Chương trình nghệ thuật "Huyền thoại con đường tiền tệ"

Đăng lúc: Thứ tư - 15/04/2015 16:55 - Người đăng bài viết: admin

Thời gian: 20h00 ngày 17/4/2015
Địa điểm: Dinh Thống Nhất - Quận 1 - TP.HCM
Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1, HTV9 và một số đài truyền hình địa phương

Căn cứ vào công văn hỏa tốc số 2518/NHNN-VP của văn phòng Ngân hàng Nhà nước ngày 15 tháng 4 năm 2015 về việc bố trí sinh viên tham dự chương trình nghệ thuật “Huyền thoại Con đường tiền tệ”.Đây là chương trình có ý nghĩa quan trọng của ngành Ngân hàng. Nhằm huy động Sinh viên tham gia đông đủ để buổi lễ được thành công, Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên thông báo tới toàn thể sinh viên nội trú biết để đăng ký tham dự, cụ thể như sau:

-Thời gian:  Tập trung lúc 17 giờ 00 ngày 17 tháng 4 năm 2015 (Thứ sáu) (có xe Trường đưa đón)

-Địa điểm: Cơ sở 56 Hoàng Diệu II, Thủ Đức.

Yêu cầu:

- Cán bộ quản lý các khu nhà ở có nhiệm vụ thông báo tới toàn thể sinh viên nội trú và lập danh sách Sinh viên đăng ký tham gia theo chỉ tiêu được phân bổ.

- Trang phục: Đồng phục ngày thứ 2 (Nữ: áo dài; Nam: áo sơ mi trắng, quần tây sẫm màu).

- Giám đốc Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên yêu cầu toàn thể cán bộ quản lý khu nhà ở, toàn thể sinh viên thực hiện nghiêm túc thông báo này.