Hội thảo Vietinbank - "Mở ra cơ hội lớn cho sinh viên du học nước ngoài"

Đăng lúc: Thứ tư - 20/05/2015 21:40 - Người đăng bài viết: admin
Hội thảo Vietinbank - "Mở ra cơ hội lớn cho sinh viên du học nước ngoài"

Hội thảo Vietinbank - "Mở ra cơ hội lớn cho sinh viên du học nước ngoài"

[ĐHNH_BTTTT] Trong khuôn khổ Ngày hội việc làm BUH lần 8 năm 2015 được tổ chức vào ngày 17/5 vừa qua tại trường đại học Ngân Hàng TPHCM (số 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, buổi hội thảo giới thiệu gói dịch vụ cho vay du học và các chính sách phát hàng thẻ của Ngân hàng công thương Việt Nam Vietinbank đã diễn ra và thu hút được sự quan tâm theo dõi vô cùng đông đảo từ các bạn sinh viên đến tham gia ngày hội.
Đến với Ngày hội vệc làm BUH lần 8 năm 2015 với tư cách là một ngân hàng hàng đầu Việt Nam, với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng mạng lưới phủ sóng rộng rãi trong và ngoài nước, Vietinbank chính là nhà tuyển dụng mà bất cứ sinh viên nào cũng muốn hướng tới.
Là một ngân hàng nằm trong top 2000 doanh nghiệp lớn của thế giới cũng như luôn dẫn đầu trong lĩnh vực ngân hàng trong nước, Viettinbank không ngừng đổi mới và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình ngày một ưu việt hơn, đáp ứng ngày một chu đáo hơn nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, chiếm lĩnh thị phần lớn trong lĩnh vực kinh doanh tiền tệ. Và đến với buổi hội thảo ở Ngày hội việc làm BUH lần này, Vietinbank đã đem đến một dich vụ cho vay rất hữu ích đối với sinh viên, đặc biệt là sinh viên có nhu cầu muốn đi du học nước ngoài, đó chính là gói dịch vụ Cho vay du học.


Bà Nguyễn Thị Ngân - PGĐ Vietinbank chi nhánh Tp. HCM - Nhà tài trợ Kim cương phát 
biểu tại Lễ khai mạc ngày hội việc làm BUH Lần 8
 

Nắm bắt được nhu cầu du học của một bộ phận không nhỏ sinh viên không đủ điều kiện tài chính, Vietinbank đã cho ra đời gói dịch vụ cho vay du học dành cho các gia đình có con em đang là du học sinh hoặc sắp là du học sinh. Với những thủ tục đơn giản, lãi suất rất cạnh tranh, dịch vụ Cho vay du học của Vietinbank đã thu nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên cả nước, giúp ước mơ du học không còn là quá xa vời đối với nhiều sinh viên nữa. Bên cạnh đó, thông qua gói cho vay du học, Vietinbank cũng thấy trách nhiệm đối với cộng đồng của mình, góp một phần to lớn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong tương lai.

Buổi hội thảo còn giới thiệu các chính sách phát hành thẻ của Vietinbank với rất nhiều loại thẻ khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng với nhu cầu sử dụng và địa vị xã hội khác nhau như thẻ VIP dành cho đối tượng doanh nhân, những người có nhu cầu thanh toán và tài sản lớn, thẻ vàng, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tích hợp với thẻ sinh viên, thẻ đồng thương hiệu,... Cho thấy sự đa dạng trong đối tượng khách hàng của Vietinbank cũng như vị thế vững của Vietinbank trong ngành ngân hàng cả nước.


Cùng với đó là những giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên có mặt tại khán phòng về dịch vụ vay du học, sự nổi khác biệt về chức năng cũng như lợi ích của thẻ thanh toán quốc tế và thẻ thanh toán nội địa, hay chính sách tuyển dụng nhân sự của ngân hàng đã giúp sinh viên có được các nhìn sâu sắc hơn về Vietinbank, một ngân hàng tầm cỡ tại Việt Nam.
Buổi hội thảo Vietinbank tại hội trường lớn Đại học Ngân hàng đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho sinh viên của trường nói riêng và sinh viên các trường bạn nói chung, góp phần vào sự thành công của Ngày hội việc làm BUH lần 8 năm 2015.
Với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và sự quan tâm đến cộng đồng, Vietinbank nhất định sẽ ngày càng vươn cao hơn nữa, khẳng định vị thế doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, trở thành niềm mơ ước của sinh viên các ngành kinh tế trên địa bàn cả nước và sinh viên du học nước ngoài.
 
Tác giả bài viết: B4T_ Trà Mi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI