VPBank Miền nam tuyển dụng

Đăng lúc: Thứ hai - 06/07/2015 20:40 - Người đăng bài viết: baontp@buh.edu.vn
VPBank Miền nam tuyển dụng

VPBank Miền nam tuyển dụng

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
VPBANK MIỀN NAM – KHỐI KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP SME
 
Kính gửi anh/ chị,
 
Ở nhóm top 5 ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất hiện nay, và định hướng trong năm 2017 sẽ ở trong top 3 ngân hàng thương mại cổ phát triển nhất, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) là một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam đang có những bước đột phá mạnh mẽ cùng các đối tác chiến lược và các công ty tư vấn hàng đầu thế giới, hướng đến mục tiêu xây dựng hình ảnh mới về một Ngân hàng phát triển thịnh vượng, mang niềm tin đến cho quý khách hàng.
 

Công tác phát triển nguồn nhân lực là một trong những hoạt động trọng tâm trong chiến lược phát triển của VPBank. Tại VPBank, các cán bộ được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội được đào tạo nâng cao nghiệp vụ cùng với đó là cơ hội thăng tiến rộng mở cho mọi thành viên của Ngân hàng.
 
Để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh doanh, VPBank miền Nam Khối Khách hàng Doanh nghiệp SME hiện cần tuyển các chức danh sau:
 
1. Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp SME (Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Long An, Vĩnh Long, Bình Định, Gia Lai, Bình Thuận và Nha Trang):
- Yêu cầu tuyển dụng: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Ngoại thương, Quản trị Kinh doanh.. Ưu tiên ứng viên yêu thích/ đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh; hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ có liên quan (Future Bankers/ Chuyên viên Ngân hàng hiện đại,…)
 
2. Cộng tác viên Khách hàng Doanh nghiệp SME (HCM):
- Yêu cầu tuyển dụng: tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Ngoại thương, Quản trị kinh doanh hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ liên quan. Năng động, kỹ năng giao tiếp tốt, chịu khó và cầu tiến. Có cơ hội được tiếp nhận chính thức sau 06 – 12 tháng làm việc.
 
* Hình thức ứng tuyển: Gửi Resume/ Bảng thông tin ứng viên theo mẫu của VPBank (tải tại đây) về email vinhhx@vpbank.com.vn
 
Lưu ý: Tiêu đề email ứng tuyển và tên file thông tin ứng viên lưu theo cú pháp:
Khu vuc_Chuc danh ung tuyen_Ho va Ten
 
* Thời hạn nộp hồ sơ: đến hết ngày 20/07/2015
 
Rất mong nhận được sự quan tâm và giới thiệu nhân sự của các anh/ chị.
 
Trân trọng,
Trung tâm Nguồn Nhân lực miền Nam
 
Hồ Xuân Vinh
Chuyên viên Tuyển dụng
Mobile: +84 973 414 488
Email: vinhhx@vpbank.com.vn
Địa chỉ:  Tầng 5, Phòng Nhân sự, Tòa nhà The Water Front, 1 Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp. HCM, Việt Nam
Tel:  +848 7305 6622 IP 102688 | Fax:  +848 5404 0813 | Web: www.vpbank.com.vn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI