Talkshow : "Tuyệt chiêu “THẢ THÍNH” chinh phục nhà tuyển dụng".

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/04/2021 08:39 - Người đăng bài viết: admin
Talkshow : "Tuyệt chiêu “THẢ THÍNH” chinh phục nhà tuyển dụng".

Talkshow : "Tuyệt chiêu “THẢ THÍNH” chinh phục nhà tuyển dụng".

 Ngày 18/04/2021, Chuỗi Talkshow chuyên đề: Tuyệt chiêu “THẢ THÍNH” chinh phục nhà tuyển dụng sẽ được tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP. HCM tại cơ sở Thủ Đức.
Trong thời kỳ nền kinh tế đang chững lại do tình hình dịch bệnh, nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp giảm đi rất nhiều, vì vậy họ đã yêu cầu khắt khe hơn đối với ứng viên của mình. Đây là một trong những lý do khiến các bạn sinh viên mới ra trường phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp cao.
Với mong muốn giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn tư duy nhà tuyển dụng, bí quyết nào để chinh phục họ và làm cách nào để thăng tiến nhanh nhất trong công việc, chúng tôi sẽ tổ chức Talkshow với chủ đề “Tuyệt chiêu thả thính chinh phục nhà tuyển dụng” để giúp bạn nắm trong tay các bí quyết:
  • Cách tạo CV đầy mê lực 
  • “Thả thính” lôi cuốn nhà tuyển dụng 
  • Tuyệt kỹ thăng tiến thần tốc
Buổi Talkshow hứa hẹn mang lại cho các bạn sinh viên những chia sẻ bổ ích, giúp các bạn có cái nhìn bao quát về định hướng công việc tương lai, và trang bị những hành trang để chinh phục nhà tuyển dụng. Tham gia buổi Talkshow có Tiến sĩ Phan Công Chính (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Công Nghệ và Đào Tạo YOOT; TGĐ Công ty CP Giải pháp Doanh nghiệp Toàn cầu GESO). Tiến sĩ Phan Công Chính là người hiếm hoi hội tụ 10 năm kinh nghiệm của một doanh nhân, 15 năm kinh nghiệm của một nhà đào tạo và 25 năm kinh nghiệm của một chuyên gia công nghệ. 
Bên cạnh đó, buổi Talkshow sẽ có sự tham dự của một diễn giả dày dặn kinh nghiệm đến chia sẻ với các bạn, để tăng sự hấp dẫn cho buổi Talkshow, chúng tôi sẽ giữ bí mật thông tin diễn giả. Để biết được người ấy là ai, các bạn hãy đăng ký tham gia ngay nhé.

  • Thời gian: 8:30 am - Chủ nhật, 18/04/2021
  • (Hoạt động này có tính điểm rèn luyện, Bạn vui lòng có mặt check-in lúc 8:00 am)
  • Địa điểm: Phòng A008, Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh (56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. )
  • Đối tượng: Sinh viên năm ba, năm tư của trường thật sự mong muốn tìm hiểu về tiêu chí của nhà tuyển dụng đối với ứng viên của mình cũng như hiểu rõ tư duy nhà tuyển dụng.
Để đảm bảo chất lượng buổi Talkshow được tốt nhất, chúng tôi chỉ nhận đăng ký 100 bạn đầu tiên. 
Hãy nhanh tay đăng ký ở đường link dưới đây: https://forms.gle/DmTsETJq1e8dFt3a9
 
Mọi thông tin cho tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ & ĐÀO TẠO YOOT
 -  www.yoot.vn
 -  hello@yoot.vn
 -  1800 88 88 87
Tác giả bài viết: Trung tâm hỗ trợ sinh viên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI