NGÀY HỘI THÔNG TIN NGHỀ NGHIỆP - CAREER EXPO 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/10/2016 10:24 - Người đăng bài viết: admin
NGÀY HỘI THÔNG TIN NGHỀ NGHIỆP - CAREER EXPO 2016

NGÀY HỘI THÔNG TIN NGHỀ NGHIỆP - CAREER EXPO 2016

 


Tiếp nối thành công lớn của sự kiện Career Expo năm 2015, CPA Australia  sắp tổ chức Ngày Hội Nghề Nghiệp & Tuyển dụng - Career Expo 2016 lần thứ 2 tại Việt Nam ở cả hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 
Riêng sự kiện của Tp.HCM được tổ chức vào ngày Thứ Bảy 29/10/2016 từ 9h00 sáng – 3h00 chiều tại Ks. Reverie Saigon – 22-36 Nguyễn Huệ, Quận 1, với sự tham gia của 30 công ty/tổ chức tuyển dụng hàng đầu Việt Nam và trên toàn cầu như e-DM đính kèm bên dưới.
 
Các em sinh viên năm 3 và năm 4, và đã tốt nghiệp theo học chuyên ngành Tài chính/Ngân hàng/Kinh doanh Quốc tế và Thương mai có dịp tiếp cận với các doanh nghiệp này và tìm hiểu trực tiếp thông tin về cơ hội thực tập và nghề nghiệp. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội tham gia hàng loạt các hoạt đông thú vị và bổ ích như hội thảo nghề nghiệp, chụp hình xin việc miễn phí, tư vấn CV và thư xin việc, tiếp xúc với CEO của CPA Australia từ tp. Melbourne, cơ hội trúng các giải thưởng lớn (Apple i-Pad mini và Galaxi Tablet S 2) và quà tặng từ các doanh nghiệp tham gia.   
 
Để tham gia sự kiện (không thu phí), các em sinh viên cần đăng ký online trước với CPA Australia tại www.cpaaustralia.com.au/careerexpo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI