Thông báo V/v thanh lý hợp đồng và đăng ký ở hè năm học 2014-2015

Đăng lúc: Thứ hai - 15/06/2015 01:34 - Người đăng bài viết: baontp@buh.edu.vn
Nhằm đảm bảo cho công tác khai thác và sử dụng hệ thống Ký túc xá mới của Nhà trường đạt hiệu quả, đồng thời phục vụ nhu cầu ở hè của sinh viên. Trung tâm hỗ trợ sinh viên thông báo tới toàn thể sinh viên nội trú các nội dung như sau:
1.   Tất cả sinh viên đang lưu trú tại KTX trường Đại học Ngân hàng TP.HCM sẽ kết thúc hợp đồng vào ngày 15/ 07/ 2015 và dọn đồ dùng cá nhân của mình ra khỏi khu nội trú hạn chót ngày 15/7 để bàn giao lại mặt bằng cho nhà trường. Khi di chuyển tài sản ra khỏi khu nội trú, sinh viên phải liên hệ với cán bộ quản lý để được hướng dẫn.
2.   Trước khi thanh lý hợp đồng sinh viên có nghĩa vụ thanh toán hết tất cả các khoản nợ với nhà trường ( phí nội trú, tiền điện).
3.   Sinh viên nào có nhu cầu ở hè  đăng ký trực tiếp cho cán bộ quản lý từng khu nhà ở. Thời gian đăng ký ở hè từ ngày 15/ 06/ 2015 đến hết ngày 25/ 06/ 2015. Do chỗ ở hè năm nay có hạn nên nhà trường ưu tiên cho những sinh viên đăng ký sớm.
Nhà trường sẽ bố trí chỗ ở hè cho sinh viên.
+ Nam: Bố trí ở hè tại khu H (70 sinh viên).
+ Nữ: Bố trí ở hè tại khu B, B1, A, A1(526 sinh viên).
+ Mức phí ở hè là 200.000đ/SV.
+ Thời gian ở hè từ ngày 16/7 đến 30/8/2015.
4.      Những sinh viên vi phạm kỷ luật bị lập biên bản xử lý với hình thức cảnh cáo trở lên sẽ thanh lý hợp đồng vào ngày 15/ 07/2015 không được ở KTX vào kỳ hè và những năm sau (có danh sách đính kèm).
Để đảm bảo đúng tiến độ khai thác và sử dụng KTX trong năm học tới, Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh viên đề nghị sinh viên thực hiện nghiêm túc thông báo này. Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ trực tiếp với cán bộ quản lý để được hướng dẫn./.
Nơi nhận:
- Ban Website;