Thông báo V/v khai thác và sử dụng hệ thống Ký túc xá mới

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/06/2015 00:18 - Người đăng bài viết: admin
Thông báo V/v khai thác và sử dụng hệ thống Ký túc xá mới

Để đảm bảo cho công tác khai thác và sử dụng hệ thống Ký túc xá mới của Nhà trường đạt hiệu quả, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên thông báo cho toàn thể Sinh viên các nội dung cụ thể như sau:

(Kế hoạch khai thác và sử dụng hệ thống Ký túc xá mới)

I. Thông tin chung
Hệ thống ký túc xá trường Đại học Ngân hàng (Ký túc xá mới) sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/9/2015, bao gồm 2 khu (khu A, khu B) có tổng cộng 288 phòng (54m2/phòng) với sức chứa khoảng 2000 sinh viên.

1. Phòng ở : Có 2 loại là phòng chuẩn và phòng dịch vụ.
  • Phòng chuẩn: 300.000đ/tháng/1SV (8 người/phòng). Cơ sở vật chất bao gồm: 1 phòng tắm, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng phơi đồ, 1 phòng ở 8 người (4 giường sắt đôi, 8 nệm, 4 bàn học, 8 ghế, 8 tủ quần áo, 8 tủ giường, 2 quạt, 9 đèn) và hệ thống wifi.
  • Phòng dịch vụ: 1.000.000đ/tháng/1SV (4 người/phòng). Cơ sở vật chất bao gồm: 1 phòng tắm, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng phơi đồ, 1 phòng ở 4 người (4 giường gỗ, 4 nệm, 4 bàn học, 4 ghế, 8 tủ quần áo, 2 quạt, 9 đèn), 1 tủ lạnh, 1 lò vi sóng, 1 tivi màn hình phẳng và hệ thống wifi
Trước khi lựa chọn loại phòng ở, sinh viên có thể đăng ký lên coi phòng mẫu tại Văn phòng trung tâm hỗ trợ sinh viên hoặc xem hình ảnh mô tả tại bảng tin CBS,   website: www.csb.edu.vn. (Mục Hỗ trợ sinh viên / Ký túc xá và dịch vụ sinh viên)

2. Các dịch vụ hỗ trợ tại khu vực KTX mới:
  • Dịch vụ vận hành và quản lý nhà cao tầng chuyên nghiệp.
  • Phòng tập Gym.
  • Nhà ăn.
  • Các dịch vụ khác sẽ triển khai theo chủ trương của Nhà trường và nhu cầu của sinh viên.
II. Hình thức đăng ký

1. Đối với sinh viên nội trú: Sinh viên có nhu cầu ở ký túc xá (không nằm trong đối tượng bị xử lý vi phạm nội quy khu nội trú từ mức độ cảnh cáo trở lên; sinh viên không nợ phí nội trú, tiền điện từ tháng 6/2015 trở về trước) đăng ký trực tiếp cho cán bộ quản lý các khu nhà ở. Thời gian đăng ký từ ngày 26/6 đến hết ngày 13/7/2015. Sinh viên vào ở KTX mới chỉ được mang theo các vật dụng mà nhà trường cho phép: Quần áo, sách vở, dụng cụ học tập, đồ dùng cá nhân gọn nhẹ (không mang theo những đồ dùng cồng kềnh như tủ lạnh, ti vi, quạt máy, tủ quần áo, tủ đứng, nồi cơm điện,  đồ dùng nấu ăn).

2. Đối với sinh viên ngoại trú: Sinh viên có nhu cầu vào ở KTX  đăng ký trực tiếp tại văn phòng Trung tâm Hỗ trợ sinh viên. Thời gian đăng ký từ 15/ 7/ 2015 đến ngày 25/7/2015.

Để đảm bảo đúng tiến độ khai thác và sử dụng KTX trong năm học tới, Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh viên đề nghị sinh viên thực hiện nghiêm túc thông báo này. Mọi thắc mắc sinh viên nội trú liên hệ trực tiếp với cán bộ quản lý từng khu nhà ở, sinh viên ngoại trú liên hệ số điện thoại (08) 38. 971.633 để được hướng dẫn./.

Nơi nhận:
- Ban Website;