Tài trợ 27 suất học bổng trong 4 năm đại học cho sinh viên các trường tại TP.HCM

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/10/2017 10:35 - Người đăng bài viết: admin
Chương trình Big Friend Foundation (viết tắt là BFF) là chương trình phi lợi nhuận, được thành lập với mục tiêu tiếp sức và trợ lực cho các tân sinh viên hiếu học nhưng gặp khó khăn về tài chính có cơ hội hoàn tất ước mơ học Đại học, Cao đẳng; và trang bị cho các bạn những kỹ năng sống và làm việc cần thiết thông qua các hoạt động huấn luyện, chia sẻ, kết nối trong chương trình. Nhờ sự giúp đỡ, chuyển thông tin của các thầy cô, đến hết năm 2016, BFF đã hỗ trợ được 73 em sinh viên tại 17 trường thuộc ngành Kinh tế và Kỹ thuật, Nông nghiệp và Kiến trúc ở Tp.HCM
 
Với mong muốn chia sẻ bớt những gánh nặng, tiếp sức và trợ lực cho các bạn nhỏ hiếu học và giàu nghị lực, BFF vui mừng công bố thông tin về việc sẽ trao tặng thêm 27 suất Học bổng cho các em sinh viên hiếu học trong năm 2017, bên cạnh việc duy trì các suất học bổng hiện tại.
 

Đối tượng nhận được sự hỗ trợ từ BFF là các em đã có kết quả đậu đại học năm 2017, có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, nhưng mong muốn và quyết tâm theo đuổi con đường học vấn. Học bổng BFF trị giá 15,000,000đ/ sinh viên/ năm học. Bao gồm: học phí và các khoá huấn luyện – đào tạo về kỹ năng sống và làm việc cho đến khi các em hoàn tất chương trình đại học 4 năm của mình. BFF bắt đầu nhận hồ sơ đăng kí nhận học bổng từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 09/11/2017. Thông tin được đính kèm theo email hoặc xem thêm tại website và facebook của chương trình:

 
Tài trợ 27 suất học bổng trong 4 năm đại học cho sinh viên các trường tại TP.HCM

Các em sinh viên của Trường có thể tải hồ sơ đăng kí nhận học bổng BFF tại các link sau hoặc trong file đính kèm
  1. Thông tin Tuyển sinh: http://bit.ly/2hb1FlQ
  2. PĐK đánh máy: http://bit.ly/2yRne4q
  3. PĐK viết tay: http://bit.ly/2z8rU7d

Kính nhờ Thầy Cô chuyển thông tin này đến các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Quý trường qua các kênh thông tin của trường như: Website, email, fanpage hoặc bảng thông báo.... BFF rất mong sẽ được trợ lực cho một số bạn sinh viên của quý trường nhẹ nhàng đạt đến ước mơ hoàn tất đại học của mình hơn.

Để tránh những băn khoăn về việc thông tin chưa được chuyển đến do các yếu tố khách quan, rất mong sẽ nhận được email xác nhận của Thầy/ Cô về việc đã nhận được email này. 

Xin gửi đến Thầy/Cô sự trân trọng và biết ơn. Kính chúc Thầy/ Cô sức khỏe và sự thành công trong suốt sự nghiệp giáo dục trồng người của mình.

 
-- 
Dung Nguyen (Ms) 
Member of Board of Management 
 
BIG FRIEND FOUNDATION 
Cellphone: +84 903 199 442 | Email: dung.nguyen@hocbongBFF.org

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI