Lễ trao học bổng Keb Hana 2021

Đăng lúc: Thứ ba - 11/01/2022 01:52 - Người đăng bài viết: admin

Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, sáng ngày 07/01/2022, Ngân hàng KEB Hana phối hợp với Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM tổ chức thành công buổi lễ trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên khuyết tật đạt thành tích cao trong học tập năm học 2020 - 2021 thông qua hai hình thức trực tiếp và trực tuyến để các bạn sinh viên được nhận học bổng đang ở quê nhà có thể tham dự được.
Theo đó, Quỹ học bổng KEB Hana đã trao 25 suất học bổng với tổng giá trị 10,000$ cho 25 em sinh viên đại học chính quy có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật vượt khó học giỏi. Năm nay là năm thứ tư liên tiếp Ngân hàng KEB Hana dành tặng những suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh
        Tham dự buổi lễ, đại diện Ngân hàng KEB Hana có Mr. Lee Ji Yeol Giám đốc Cấp cao ngân hàng KEB Hana, bà Nguyễn Thị Hồng Cúc – Giám đốc nhân sự chi nhánh Hồ Chí Minh. Về phía trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, có sự tham dự của PGS TS. Hạ Thị Thiều Dao – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Nguyễn Văn Sáu – Giám đốc trung tâm hỗ trợ sinh viên cùng với các thầy cô đại diện các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm... và 23 sinh viên được nhận học bổng tham dự trực tuyến trên nền tảng Zoom.